Banner

PREVIEW - Tập 44, Phim "Son môi hồng": Na Ri bị bệnh

Thứ Hai, 30/03/2020, 16:43 [GMT+7]

(TTV) - Sau khi biết mình không phải con đẻ của mẹ, Na Ri quá hoảng sợ dẫn đến bị bệnh thiểu năng.

https://www.youtube.com/watch?v=JIb_jSXufpM&feature=youtu.be

Mẹ chồng của Ga Eun vô cùng lo lắng cho Na Ri, phải nhờ Ga Eun chăm sóc Na Ri một thời gian. "Sao mẹ có thể nhờ con điều này, sau khi bắt con của con đi. Khi con ôm Na Ri con thấy như bị kim đâm, con không thể ôm con bé, mà cũng không thể quên nó được. Mẹ có thể tưởng tượng được chuyện này kinh khủng với con ra sao không?" - Ga Eun oán trách. 

Thấy con chỉ có thể ú ớ gọi mẹ, Ga Eun đau xót khôn cùng. Hai mẹ con ôm nhau khóc nức nở.

Từ một cô bé thông minh, nhanh nhẹn bỗng chốc Na Ri không nhận ra những người thân trong gia đình mình, cô bé chỉ biết một người duy nhất là mẹ Ga Eun. Trong thời gian này, Ga Eun vừa đưa Na Ri đi điều trị ở bệnh viện, vừa chăm sóc cho Na Ri để cô bé nhanh khỏi bệnh.

Để Na Ri không bị khủng hoảng thêm nữa, Ga Eun đến gặp Mi Ran và yêu cầu - "Cô đừng tìm đến Na Ri nữa. Cô không xứng làm mẹ nó đâu... Giờ Na Ri đang ở với tôi. Mẹ yêu cầu tôi mang con bé đi và nuôi nó cho đến khi con bé khỏe hơn. Đừng nghĩ đến chuyện gặp con bé. Đừng làm cho mọi chuyện tệ hơn."

Một Mi Ran hiếu thắng giờ như người thua cuộc "đáng thương"  vì đứa con dứt ruột đẻ ra không chấp nhận mình, vì mình mà bị bệnh.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 44 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (30/3) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

.