Banner

PREVIEW - Tập 49, Phim "Son môi hồng": Ga Eun ly dị với Jung Woo

Thứ Bảy, 04/04/2020, 10:46 [GMT+7]

(TTV) - Để cứu Song Eun ra khỏi nơi tạm giam, Ga Eun phải đồng ý ly hôn với Jung Woo.

https://www.youtube.com/watch?v=ZNEsP5j_Fg8

Lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm để đầu tư kiếm lời, mẹ của Ga Eun không biết rằng bà đã rơi vào "cái bẫy" của Mi Ran. Khi Song Eun bị bắt giam, bà vội vàng đến công ty lấy lại tiền cứu con gái, thế nhưng công ty đã "bốc hơi" không còn một dấu vết. Bà đau đớn gào khóc.

"Mẹ lấy hết vốn liếng nhà mình rồi! Nhà mình sao đây hả con? Tội nghiệp Jong Eun nữa!" - Bà hoang mang kể lại sự tình với Ga Eun.

Ở tập trước, để trả thù Song Eun phá hỏng lễ trình diễn thời trang,  Mi Ran phối hợp với cha dượng "dàn dựng" để Song Eun bị bắt giam. Không có tiền chuộc Song Eun ra, Ga Eun phải vay của Mi Seon.

 

Mi Seon là người hiểu rất rõ tình cảm của Jea Beom đối với Ga Eun, cô hy vọng Ga Eun có thể mở lòng với Jea Beom.

Cuối cùng, Ga Eun cũng chấp nhận ly hôn với Jung Woo với điều kiện Mi Ran rút đơn kiện và đưa Song Eun ra khỏi nhà giam. Mi Ran tỏ ra đắc ý vì kế hoạch của cô ta đã thực hiện được.


Ga Eun đề nghị Jung Woo một tuần được gặp Na Ri một tuần một lần. Thế nhưng Jung Woo không muốn như vậy  - "Tốt nhất em quên con bé thì hơn. Tốt nhất là về sau, em đừng gặp con bé nữa. Na Ri sẽ bị rối lên hết đấy! Nó sẽ khó chấp nhận Mi Ran."

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 49 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (4/4) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

 

.