Banner

PREVIEW - Tập 50, Phim "Son môi hồng": Jea Beom từng là trẻ mồ côi

Chủ Nhật, 05/04/2020, 20:35 [GMT+7]

(TTV) - Trong tập 50 khán giả mới được biết rõ hơn về hoàn cảnh gia đình của Jea Beom. 

 

Khi đến nhà Ga Eun ăn cơm, không khí ấm áp của gia đình cô đã khiến Jea Beom vô cùng thích thú. Anh mong muốn được xem mẹ của Ga Eun như mẹ ruột của mình và còn tâm sự chuyện riêng  - "Con không biết mẹ đẻ của con. Lúc con còn nhỏ có hai vợ chồng rất tốt bụng đã nhận con làm con nuôi. Nhưng mẹ nuôi con mất từ khi con còn nhỏ. Nên con lớn lên cũng hơi cô đơn."

 

Dù tỏ ra không mấy vui vẻ với sự có mặt của Jea Beom, nhưng Ga Eun dường như có phần thiện cảm với Jea Beom hơn.

Ở một diễn biến khác, gia đình Mi Ran đến nhà Jung Woo để bàn chuyện đám cưới. Thế nhưng, họ đã bị "dội gáo nước lạnh" vì mẹ Jung Woo không muốn tổ chức đám cưới. Bà thẳng thừng tuyên bố - Tôi thấy nhục lắm, nên tôi không muốn người ta chúc phúc lần thứ hai đâu. Và tôi cũng không muốn ai biết chuyện Jung Woo ly hôn... Muốn vào nhà thì mang đủ quà cưới theo tôi yêu cầu sang đây."

Gia đình Mi Ran rất khó chịu trước thái độ coi thường của bà thông gia tương lai. Họ phản đối việc không tổ chức đám cưới.

 

Bực bội với mẹ Jung Woo, Mi Ran đề nghị- "Em phải có đám cưới lớn hơn của Ga Eun... Em không sống với mẹ anh đâu. Bà ấy ghét em. Em không chịu được bà ấy đâu." Mi Ran đòi được ở riêng cùng Jung Woo và Na Ri. Vậy Jung Woo có đồng ý với Mi Ran hay không?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 50 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (5/4) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

 

 

.