Banner

PREVIEW - Tập 92, Phim "Son môi hồng": Mẹ và bố dượng của Mi Ran bị Jung Woo đuổi ra khỏi nhà

Chủ Nhật, 17/05/2020, 18:56 [GMT+7]

(TTV) - Bị sốc do con dâu sảy thai, mẹ chồng Mi Ran có dấu hiệu mất trí nhớ. Vì mẹ đẻ của Mi Ran đã giúp cô ta giấu giếm chuyện đó, Jung Woo tức giận đuổi mẹ và bố dượng của Mi Ran ra khỏi nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=-JmFgXaatxU

Ga Eun bị sốt, Jae Beom lo lắng cho sức khỏe của cô. Dù Ga Eun tỏ ra không cần đến sự quan tâm của Jae Beom, nhưng anh không thể bỏ mặc cô lúc này. Jae Beom lấy thuốc cho Ga EUn uống, đắp khăn lên trán cho Ga Eun để giúp cô hạ sốt.

Những việc làm của Jae Beom, chủ tịch Mieng đều nhìn thấy, thế nhưng, ông không nói gì. Dường như chủ tịch Mieng đang suy nghĩ một điều gì đó về mối quan hệ của ông và Ga Eun.

Seo Chin thấy Jea Beom quá đau khổ vì Ga Eun, khuyên Jae Beom "hãy nắm tay Ga Eun chạy trốn".

"Chạy trốn à? Sao phải vậy? Tôi tôn trọng lựa chọn của cô ấy!" - Jae Beom bộc bạch. Dù trái tim Jae Beom đã tan nát, vừa yêu, vừa thương vừa căm ghét Ga Eun, nhưng anh không thể nào không lo lắng cho cô.

Do tinh thần bị tổn thương, mẹ của Jung Woo có dấu hiệu mất trí nhớ. Sau khi xuất viện về nhà, bà không nhớ ra mẹ đẻ và bố dượng của Mi Ran.

 

Hỏi han tình tình thông gia, mẹ và bố dượng của Mi Ran bị tạt gáo nước lạnh. "Tôi không thể tiếp tục sống với hai người đâu. Dọn đồ đạc rồi biến đi.Tôi đã mềm lòng nhiều lắm rồi, nhưng lần này không thể bình tĩnh nổi nữa." - Jung Woo tức giận đuổi mẹ và bố dượng Mi Ran ra khỏi nhà. Lý do là bởi mẹ của Mi Ran đã giúp cô ta giấu giếm việc bị sảy thai, lừa dối gia đình Jung Woo.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 92 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (17/5) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  

 

.