Banner

PREVIEW - Tập 93, Phim "Son môi hồng": Jung Woo mua phải bức tranh giả

Thứ Hai, 18/05/2020, 17:49 [GMT+7]

(TTV) - Jung Woo biết Ga Eun đang muốn mua một bức tranh theo ý của chủ tịch Mieng nên đã đi theo Ga Eun và cũng tham gia buổi đấu giá tranh đó.

https://www.youtube.com/watch?v=Lbh2YJERe6o

Vì trả mức giá cao hơn, Jung Woo mua được bức tranh. Anh ta tỏ ra đắc ý, mỉa mai Ga Eun không "chịu chơi" đến cùng nên để mất bức tranh - "Tôi không tin cô vẫn nhát gan như vậy đấy! Lần này so sự nhát gan ấy đã hại cô hay do ông chủ tịch nhát gan vậy hả?" Jung Woo không thể ngờ rằng, đó chính là cái bẫy mà Ga Eun giăng ra.

Ngày hôm sau, Jung Woo mới biết mình đã bị lừa khi nhà thẩm định tranh nói đó là bức tranh giả.

Anh ta nổi điên liền đập và xé nát bức tranh, sai trợ lý đi tìm tên bán tranh lừa đảo kia. Đúng lúc đó, Ga Eun xuất hiện ở phòng làm việc của Jung Woo. Anh ta đã hiểu ra rằng, Ga Eun là người sắp đặt mọi việc.

Theo dõi tình hình tài chính và giao dịch cổ phiếu của công ty Star Fashion, Jae Beom biết cổ phiếu của Star Fashion sắp chạm sàn và đứng trước nguy cơ phá sản. Jae Beom đề nghị mua lại cổ phiếu công ty với giá cao. Để có được số tiền lớn như vậy, Jea Beom đã bán hết toàn bộ trung tâm thương mại và nhà đất ở Mỹ . Anh muốn lấy lại công ty cho Ga Eun, để cô không phải nặng lòng việc trả thù nữa.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 93 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (18/5) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  
.