Banner

PREVIEW - Tập 94, Phim "Son môi hồng": Jae beom bị ép cưới Na Na

Thứ Ba, 19/05/2020, 20:02 [GMT+7]

(TTV) - Chủ tịch Mieng dường như cảm nhận rõ tình cảm sâu đậm của Jae Beom dành cho Ga Eun. Vì sợ mất Ga Eun, ông thúc ép Jae Beom cưới Na Na.

https://www.youtube.com/watch?v=54ZG06g8BDo

Muốn giúp Ga Eun nhanh chóng trả thù được Jung Woo, Jae Beom đã bán tất cả tài sản bên Mỹ để mua cổ phiếu của Star Fashion.

Chủ tịch Mieng cảm thấy bất an khi Jae Beom si tình với Ga Eun như vậy. Ông liền sắp xếp mời mẹ con Na Na đến ăn tối, ra mặt thúc ép Jae Beom đính hôn với Na Na.

"Sao không để Na Na và con tự quyết định với nhau. Tụi con không còn là con nít. Không cần phải làm vậy đâu." - Jae Beom thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình.

Chủ tịch Mieng tiếp tục gán ghép - "Tại hai đứa không làm gì cả. Nên người lớn trong nhà quyết định luôn rồi... Để người phụ nữ của con phải đợi là không được đâu. Con phải trân trọng chứ!"

Nói chuyện riêng với chủ tịch Mieng, Jae Beom bực bội - "Chú định dùng Na Na để ngăn cản con sao? Chú đừng dùng Na Na thêm một lần nào nữa. Con sẽ tự nói với cô ta."

Trong quán rượu, Jae Beom thẳng thừng từ chối tình cảm của Na Na - " Tôi không thể cưới cô, khi không có tình cảm với cô. Cô chỉ là em gái thôi."

Ở một diễn biến khác, Na Ri đột ngột mất tích. Mi Ran cho rằng Na Ri đi tìm Ga Eun. Cô ta cùng Jung Woo liền đến gặp Ga Eun gây sự. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 94 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (19/5) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  
.