Banner

PREVIEW - Tập 95, Phim "Son môi hồng": Na Na tự tử

Thứ Tư, 20/05/2020, 21:15 [GMT+7]

(TTV) - Bị Jae Beom từ chối tình cảm, Na Na rất thất vọng và đau khổ. Để "buộc chân" Jae Beom, Na Na đã nghĩ ra cách uống thuốc ngủ tự tử. 

https://www.youtube.com/watch?v=K4u0UO2HGj0

Biết Na Na tự tử là do mình, Jae Beom cảm thấy rất áy náy. Đến thăm Na Na, Jae Beom hỏi cô - "Sao em làm chuyện khờ vậy?"

"Chỉ là em không ngủ được thôi? Em không muốn gây ra rắc rối cho anh. Thật đấy!" - Câu trả lời của Na Na khiến Jae Beom càng thấy mình có lỗi hơn.

Trong một phân cảnh khác, chưa tìm thấy Na Ri, Ga Eun lo lắng và dằn vặt bản thân. Jae Beom gửi ảnh của cô bé đến các phòng cấp cứu với hy vọng có thể tìm thấy Na Ri.

Một phòng khám đã gọi cho Jae Beom, họ cho biết có một cô bé trông giống Na Ri vừa nhập viện. Ga Eun vội vàng đi theo Jae Beom tới đó.

Cô bé đó đúng là Na Ri. Na Ri bị sốt cao, khó thở và vừa phải trải qua trạng thái nguy hiểm, thoát chết trong gang tấc. 

Xót xa nhìn con, Ga Eun cảm thấy ân hận, nói với Jae Beom - "Là lỗi của tôi hết. Tôi mải mê trả thù mà không quan tâm tới con tôi một chút nào. Tôi không xứng là mẹ".

Vì lo cho Na Ri, Ga Eun và Jae Beom đều không bận tâm đến thái độ Chủ tịch Mieng. Dường như ông cảm thấy buồn khi Jae Beom luôn săn sóc và ở bên Ga Eun lúc cô cần.

"Con đã chăm sóc cho dì con lúc ta không có nhà. Cảm ơn con." - Chủ tịch Mieng nhắc khéo Jae Beom.

Nhận được thông báo của Ga Eun đã tìm thấy Na Ri, vợ chồng Jung Woo vội vàng chạy đến nhà chủ tịch Mieng. Vừa đến nơi, Mi Ran đã phải ăn một cái tát của Ga Eun và bị Ga Eun mắng xối xả - "Na Ri ở nhà mẹ Mi Ran và bồ của bà ta. Các người cho Na Ri ăn lạc, làm cho con bé suýt chết đấy! Có biết con bé bị dị ứng lạc không? Cô đã đặt nó vào tình huống nguy hiểm để trêu trọc tôi chứ gì? Cô là mẹ được sao?".

Gương mặt Mi Ran lộ rõ vẻ lúng túng, không nói nên lời.

Không những bị Ga Eun dạy cho một bài học, Mi Ran còn bị Jung Woo nói không xứng đáng làm mẹ. Giữa hai người xảy ra cãi vã, đổ trách nhiệm cho nhau.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 95 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (20/5) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  

 

.