Banner

PREVIEW - Tập 98, Phim "Son môi hồng": Ga Eun trúng kế của Mi Ran

Thứ Bảy, 23/05/2020, 17:59 [GMT+7]

(TTV) - Bị Ga Eun đe dọa sẽ lấy hết tất cả mọi thứ, Mi Ran tức giận, lập mưu nhốt Ga Eun trong thang máy.

Biết Mi Ran là người đang dựng chuyện chia rẽ mình và chủ tịch Mieng, Ga Eun đến tận nhà Mi Ran đe dọa - "Chủ tịch đã biết kẻ dàn dựng chuyện ở khách sạn và chuyện món quà của Jae Beom là cô rồi... Không may cho cô anh đưa thư đã nói rồi. Tìm hiểu nguồn gốc món quà dễ thôi mà. Tôi tưởng là tôi đã cảnh cáo cô đừng dở trò nữa mà. Nếu cô biết cái gì là tốt cho mình thì dừng trò này lại đi... Tôi khuyên cô hãy chuẩn bị đi. Cô sẽ mất đi thứ mà cô yêu quý nhất và sẽ xin tôi ban ơn đấy!"

Bị trọc tức, Mi Ran phản pháo -  "Cô tự tin là có chủ tịch chống lưng à? Nhưng cô bỏ qua một thứ rồi. Trong khi cô lợi dụng quyền lực của ông ta thì người đàn ông cô yêu bị tổn thương đấy!" Mi Ran còn mạnh miệng thách thức Ga Eun đấu với cô ta.

Ngay sau cuộc đấu khẩu, Mi Ran nhờ bố dượng hãm hại Ga Eun.

Ga Eun đang ở công ty thì nhận được cuộc điện thoại từ người lạ. Ông ta nói là ở cùng phòng với Song Eun một thời gian trong tù và có nhật ký của Song Eun.

Vốn đang nghi ngờ cái chết của em trai có điều khuất tất, Ga Eun liền hoãn cuộc họp công ty để đi gặp người đó.

Hóa ra, đó là mưu kế của Mi Ran. Ga Eun lại sập bẫy  - bị nhốt trong thang máy một lần nữa. Liệu có nguy hiểm gì xảy đến với Ga Eun hay không?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 98 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (23/5) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  
.