Banner

PREVIEW - Tập 110, Phim "Son môi hồng": Jung Woo quyết định đầu thú

Thứ Năm, 04/06/2020, 17:36 [GMT+7]

(TTV) - Sau khi suy nghĩ kỹ, Jung Woo nói với Mi Ran sẽ ra đầu thú. Anh ta đã sẵn sàng đối diện với những tội lỗi gây ra và hy vọng có cơ hội làm lại cuộc đời.

 

Làm Ga Eun bị thương, chủ tịch Mieng đến thăm và nói lời xin lỗi - "Cả cuộc đời tôi không biết thứ gì là quan trọng cả. Tôi xin lỗi em."

"Ông đừng làm thế mà. Đáng lẽ tôi xin lỗi ông mới phải. Tôi là người đã làm tổn thương ông mà." - Ga Eun cho rằng cô đã sai khi mù quáng trả thù và lợi dụng chủ tịch Mieng để thực hiện kế hoạch của mình.

Chủ tịch Mieng tặng lại cho Ga Eun cổ phần của công ty Star Fashion, nhưng Ga Eun từ chối nhận nó.

Ở diễn biến khác, Mi Ran đau khổ vì đã "bán đứng" cả con mình để cứu Jung Woo. Cô ta dằn vặt bản thân bởi những điều tồi tệ đã làm, thấy rằng mình là một người mẹ không ra gì, trong khi Ga Eun luôn hết lòng với Na Ri.

Mi Ran ôm mẹ, bật khóc nức nở, xin lỗi vì đã từng hận và căm ghét mẹ.

Ở một diễn biến khác, Jung Woo suy nghĩ kỹ và quyết định ra đầu thú dù Mi Ran can ngăn - "Anh nghĩ gì thế. Chúng ta có thể bắt đầu lại ở Mỹ mà."

"Nếu mình cứ chạy trốn mãi thì sẽ không có cuộc sống bình thường được đâu. Hơn nữa anh sẽ không gặp lại mẹ anh được." - Jung Woo sẵn sàng trả giá cho những tội lỗi của mình và động viên vợ cùng vượt qua những khó khăn trước mắt.

Liệu rằng Mi Ran có ủng hộ quyết định của chồng hay không?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập cuối của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (4/6) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV 
 

.