Banner

PREVIEW - Tập 2, Phim "Bố là tất cả": Dong-Hee nhận trả nợ cho anh trai

Thứ Bảy, 06/06/2020, 21:09 [GMT+7]

(TTV) - Dong-Hee vô tình gặp lại Sung-Joon. Không ngờ, anh trai của Dong-Hee là người trước đây đã ôm tiền của công ty do Sung-Joon  làm phó giám đốc rồi  bỏ trốn. Dong-Hee phải đứng ra nhận trách nhiệm sẽ trả nợ cho Chun Min.

Những kẻ đòi nợ đưa Dong-Hee và Chun Min lên thuyền rồi di chuyển đến một địa điểm giam giữ khác. Khi thuyền vừa cập bến, những tên đòi nợ dùng dao dọa Dong-Hee và Chun Min - "Cứ nhìn phía trước mà đi. Nếu không muốn chết ở đây." 

Tình cờ, Sung-Joon nhìn thấy Dong-Hee. Lúc đó anh đang nói chuyện với đạo diễn của đoàn phim do anh phụ trách. Bất ngờ nhìn thấy cô gái để quên hộ chiếu trên xe, Sung Joon nhìn Dong-Hee chăm chú khiến đạo diễn cũng phải tò mò quay lại xem Phó giám đốc đang nhìn ai. 

Bỗng đạo diễn chỉ tay về phía nhóm người đó và nói với Sung-Joon - "Cái tên đó là chính là nhân viên hỗ trợ ở Thượng Hải. Khi chúng tôi quay phim ở Thượng Hải, cậu ta là người đã sắp xếp nhân viên và diễn viên cho chúng tôi. Có điều khi đó cậu ta ôm tiền lương của họ rồi chạy mất luôn. Do đó chúng ta không đủ chi phí sản xuất, vì thế lương của tôi và mọi người bị cắt. Đó chính là cái thằng đã khiến chúng ta lỗ vốn không quay được phim đấy!"

 

Nói xong đạo diễn liền lao ra, đấm đá tới tấp Chun Min - "Sao cậu dám cầm tiền của chúng tôi chạy trốn hả? Cái thằng khốn này." Sung-Joon vội vàng chạy ra can ngăn.

Cảnh sát thấy có đánh nhau nên cũng chạy tới. Quang cảnh hỗn loạn, những người có mặt ở đó vội vàng bỏ trốn. Trong lúc đạo diễn chạy theo để bắt Chun-Min thì Sung-Joon kéo tay Dong-Hee chạy đến nơi khác. Tình thế cấp bách, Sung-Joon để quên hành lý của mình ở quán uống nước, trong đó có cả hộ chiếu của Dong-Hee.

Khi biết anh trai lừa tiền của đoàn làm phim, Dong-Hee chẳng có cách nào khác, phải nhận sẽ làm việc cho họ để trả nợ cho anh trai, bởi vì kinh tế gia đình cô hiện tại đang rất khó khăn. Cửa hàng là nơi kiếm sống của gia đình cũng đã bị Chun Min lừa bán đi.

 Mời quý vị và các bạn đón xem tập 2 của bộ phim Bố là tất cả, phát sóng vào 21h40' tối nay (6/6) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

.