Banner

Quán triệt, giao nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh trong tình hình hiện nay

Thứ Năm, 09/08/2018, 15:49 [GMT+7]

(TTV)- Vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị quán triệt, giao nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh trong tình hình hiện nay. Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra dự và chủ trì hội nghị.

 

Hội nghị quán triệt, giao nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh trong tình hình hiện nay
Hội nghị quán triệt, giao nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh trong tình hình hiện nay

Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo tổng hợp tình hình, kết quả công tác an ninh thời gian gần đây và các ý kiến thảo luận về những vấn đề còn nổi cộm, phức tạp như: tình hình biểu tình, gây rối ANTT; tuyên truyền đạo trái pháp luật; đình công, nghỉ việc tập thể; công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch...

Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà lực lượng an ninh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, chỉ đạo các đơn vị cần phát huy vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy và CBCS trong công tác tham mưu, phối hợp và chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nhiệm vụ công tác an ninh, tuyệt đối không để xảy ra “bị động”, “đột xuất”, “bất ngờ”.

​Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà lực lượng an ninh đã đạt được trong thời gian qua
​Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà lực lượng an ninh đã đạt được trong thời gian qua.

Công an tỉnh

.