Banner

Khen thưởng 16 học viên Học viện Biên phòng

Thứ Bảy, 11/05/2019, 15:25 [GMT+7]

(TTV) - Sáng ngày 11/5/2019, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức đánh giá kết quả thực tập của 50 học viên khóa 29 Học viện Biên Phòng thực tập tại Bộ đội biên phòng Thanh Hóa.  

 

Học viên tham gia tuần tra bảo vệ bở biển của xã Hoằng Trường
Học viên tham gia tuần tra bảo vệ bở biển của xã Hoằng Trường

Sau 3 tháng thực tập, 100% học viên đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó xác định tốt vai trò, trách nhiệm trong toàn bộ quá trình chuẩn bị và thực tập tại 17 đơn vị đồn biên phòng trong Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa. Quá trình thực tập tại các Đồn biên phòng đã được cấp ủy, chỉ huy Đồn quán triệt, giao nhiệm vụ cụ thể tới từng học viện thực tập trên các cương vị theo đúng kế hoạch.

Phát biểu tại buổi thảo luận với học viên thực tập, Thượng tá Lê Văn Vĩnh – Phó chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa đánh giá cao kết quả của học viên Học viên Biên Phòng, các học viên đã khắc phục mọi khó khăn về điều kiện thời tiết, địa hình, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập. Chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật quân đội, các quy định của địa phương, đơn vị và Học Viện, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ biên giới. Chấp hành nghiêm quy định về sử dụng vũ khí trang bị, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời gian thực tập. Đây cũng là thời gian để các học viên Học viên Biên phòng đục kết kinh nghiệm giữa lý luận và thực tiễn để phục vụ cho công tác sau khi ra trường.  

lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Thanh Hóa tặng giấy khen cho các học viên có thành tích học tập
Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Thanh Hóa tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong rèn luyện, học tập

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa đã tặng giấy khen cho 16 đồng chí có thành tích cao trong rèn luyện, học tập tại đơn vị cơ sở.

Xuân Thủy - Việt Hòa

 

.