Banner

Trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Thứ Ba, 13/10/2020, 18:41 [GMT+7]

(TTV)-  Chiều 12/10, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Hà Trung, Công ty bảo vệ Nghi Sơn đã trao thưởng 135 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm hình sự.  

Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ lập được nhiều thành tích, chiến công xuất sắc trong tấn công, trấn áp tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Điển hình là vụ điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng giết 2 vợ chồng ở thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung sau 48 giờ gây án.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các địa phương cũng đã nhanh chóng điều tra, làm rõ, bắt giữ 1 số đối tượng trong các vụ án giết người, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp….xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Theo Thời sự 18h30 ngày 13/10/2020

.