Banner

Công an Thanh Hóa vừa chống dịch, vừa bảo đảm an ninh trật tự

Thứ Bảy, 04/09/2021, 20:55 [GMT+7]

(TTV) - Dịch bệnh Covid - 19 diễn biến rất phức tạp, nhiều địa phương trong tỉnh đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 và 16 của Chính phủ. Cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an tỉnh Thanh Hóa đã và đang tập trung tối đa mọi nguồn lực để vừa bảo đảm tốt an ninh trật tự, vừa phòng chống dịch có hiệu quả. 

 

Thị xã Nghi Sơn là địa bàn cửa ngõ phía Nam của tỉnh Thanh Hóa, giáp ranh với Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19, từ ngày 5/6 đến nay, thị xã Nghi Sơn đã thành lập và duy trì có hiệu quả 96 chốt kiểm soát liên ngành tại các phường, xã trên địa bàn. hàng nghìn lượt cán bộ chiến sĩ Công an, Quân sự, nhân viên Y tế, dân quân tự vệ… đã được huy động để  tham gia kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra, vào địa bàn.

Trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa đã không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm bám tuyến, bám địa bàn để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn, vừa phối hợp làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự; tuyên truyền, vận động, hướng dẫn Nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID - 19.

Trước những diễn biến phức tạp khó lường của dịch bệnh, lực lượng Công an Thanh Hóa luôn nỗ lực, bền bỉ thực hiện tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu; quyết tâm vừa chống dịch hiệu quả, vừa bảo đảm tốt an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần mang lại sự bình yên cho nhân dân./.

Thực hiện: Công an Thanh Hoá

.