Banner

Hà Nội FC từ chối trước đề nghị mua ngôi sao vô địch Euro 2016

Thứ Năm, 11/07/2019, 17:14 [GMT+7]

Đồng đội của Cristiano Ronaldo, nhà vô địch Euro 2016 trong màu áo Bồ Đào Nha Ricardo Quaresma được người đại diện "chào hàng" với Hà Nội FC ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng giữa mùa V-League 2019. 

Tuy nhiên, thông tin từ đội bóng thủ đô, lãnh đạo CLB đã quyết định từ chối bản hợp đồng “bom tấn” trên.

Theo thông tin từ FOX Sports, Hà Nội FC suýt nữa đã nổ "bom tấn" là tiền vệ Ricardo Quaresma, người nổi danh với những cú đá kiểu "trivela" nức tiếng. Đây là một kiểu dứt điểm kỹ thuật má ngoài siêu đẳng mà hiếm ai thực hiện hay như Quaresma.

Quaresma và C.Ronaldo cùng Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016
Quaresma và C.Ronaldo cùng Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016

Trong thư mời chào được gửi tới đội bóng Thủ đô của "siêu cò" Oscar Soler Sola có nội dung: “Hãy để tôi giới thiệu Ricardo Quaresma với Hà Nội FC.

Anh ấy hiện đang chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ cho Besiktas. Ricardo còn một năm hợp đồng với Besiktas, đến tháng 6/2020. Nhưng nếu CLB muốn đưa ra lời đề nghị có thể thuyết phục Quaresma, thì bây giờ sẽ không có vấn đề gì với Besiktas”.

Việc lá thư này xuất hiện vào đúng ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng giữa mùa V-League 2019 khiến Hà Nội FC không thể làm gì hơn, đành phải từ chối. Đại diện CLB Hà Nội cũng chính thức lên tiếng về việc này.

Thay vào đó, Hà Nội FC đã chiêu mộ thành công tiền đạo người Pháp - Papa Ibou Kebe và trung vệ người Iran - Sajjad Moshkelpour để tăng cường chất lượng cho giai đoạn hai.

Quaresma năm nay đã 36 tuổi, từng chơi cho Barca, Porto, Chelsea và Inter Milan. Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng ngôi sao này vẫn được đánh giá có thể phù hợp với môi trường ở V-League.

Theo T.L/Dân trí

.