Banner

Trận đấu của MU lập kỷ lục thời "hậu Covid-19"

Thứ Ba, 30/06/2020, 11:02 [GMT+7]

Trận đấu ở tứ kết FA Cup giữa Norwich và MU đã lập kỷ lục là trận đấu được khán giả xem qua truyền hình nhiều nhất ở Anh sau dịch Covid-19.

Các hoạt động bóng đá ở Anh đã trở lại được nửa tháng sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid-19. Tuy nhiên, các trận đấu vẫn phải diễn ra trên sân không khán giả để đảm bảo an toàn phòng dịch. 

 Trận đấu giữa Norwich và MU là trận đấu có nhiều người xem qua truyền hình nhất thời  "hậu Covid-19 ". (Ảnh: Getty).
Trận đấu giữa Norwich và MU là trận đấu có nhiều người xem qua truyền hình nhất thời "hậu Covid-19". (Ảnh: Getty).

 

Chính vì vậy, lượng người xem các trận đấu qua truyền hình ở Anh đã tăng vọt. Theo thống kê, ở thời điểm nhiều người xem nhất, đã có 6,4 triệu người ở Anh theo dõi trận đấu giữa Norwich và MU ở tứ kết FA Cup qua màn hình, con số cao nhất trong các trận đấu diễn ra sau dịch Covid-19. 

Báo chí Anh nhận định, các trận đấu sắp tới ở FA Cup sẽ còn thu hút lượng người xem đông hơn nữa khi 4 đội bóng vào bán kết của giải đấu này đều là những CLB mạnh của Anh như MU, Chelsea, Arsenal và Man City. Việc FA Cup được quan tâm ở Anh trong thời gian này cũng là điều dễ hiểu khi chức vô địch giải Ngoại hạng Anh đã sớm thuộc về Liverpool. 

Theo lịch thi đấu, các trận bán kết của FA Cup sẽ diễn ra vào các ngày 17 và 18/7. MU sẽ đối đầu Chelsea còn Arsenal gặp Man City./. 

PV/VOV.VN

.