Banner

HLV Koeman không hài lòng với phản ứng bất mãn của Griezmann

Thứ Bảy, 17/10/2020, 15:46 [GMT+7]

Phát biểu trước báo giới, HLV Koeman của Barcelona tỏ ra không hài lòng khi tiền đạo Griezmann cho rằng anh chỉ được chơi đúng vị trí sở trường ở đội tuyển Pháp.

Qua 3 trận đầu tại La Liga, Griezmann chưa có được bàn thắng nào cho Barcelona. Trong khi đó, ở đợt tập trung tuyển Pháp tại Nations League 2020, cùng số trận trên, anh ghi 2 bàn vào lưới Ukraine và Croatia khi được HLV Didier Deschamps phía sau Kylian Mbappe và Olivier Giroud.

Trong khi đó tại Barcelona, Griezmann đá cùng Messi và Ansu Fati. Việc không đóng vai trò nhạc trưởng trên hàng công khiến Griezmann không thể hiện được khả năng tốt nhất và anh đã ám chỉ điều đó trước báo giới Pháp.

 

HLV Koeman không hài lòng với phản ứng bất mãn của Griezmann - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Griezmann cho rằng anh chỉ được chơi đúng sở trường ở đội tuyển Pháp

Trước phát ngôn đó của Griezmann, HLV Koeman của Barcelona cho biết: “Mọi người có quyền nói bất cứ điều gì họ muốn. Tôi đã nói chuyện với Griezmann hôm qua vì tôi muốn vậy, không phải bởi những gì cậu ấy nói.

Tôi nói với Griezmann rằng tôi muốn điều tốt nhất cho Barcelona. Tôi biết cậu ấy có thể chơi ở cánh phải và các vị trí khác. Việc có được màn trình diễn tốt nhất cho mình hay không còn phụ thuộc vào từng cầu thủ.

Griezmann đã và đang làm mọi thứ có thể. Cậu ấy làm việc chăm chỉ với kỷ luật tuyệt vời và chỉ cần thêm chút may mắn ở những cú chạm bóng cuối cùng. Trong trận đấu với Sevilla, Griezmann có thể làm tốt hơn ở một vài tình huống quyết định”.

Trước trận đấu với Getafe đêm nay, HLV Koeman khẳng định thêm về vấn đề của Griezmann: “Về vị trí của Griezmann, khi còn dẫn dắt đội tuyển Hà Lan, chúng tôi từng đối đầu với tuyển Pháp khi cậu ấy chơi ở cánh phải. Chính HLV là người thực hiện quyết định đó.

 

HLV Koeman không hài lòng với phản ứng bất mãn của Griezmann - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

HLV Koeman không hài lòng với những phát biểu của Griezmann

Tôi không có bất cứ vấn đề gì với Griezmann mà chỉ tìm giải pháp tốt nhất cho Barcelona. Công việc của tôi là mang đến màn trình diễn tốt nhất cho từng cầu thủ, nhưng chỉ có thể chọn ra 11 người ra sân. Tôi sẽ không yêu cầu một cầu thủ chơi ở vai trò khác xa với những gì cậu ấy đã quen.

Tôi không làm điều đó với Griezmann vì cậu ấy có thể chơi ở cánh phải. Tôi hiểu sẽ có những vị trí Griezmann muốn chơi hơn, nhưng chúng tôi không thể chơi 2 cầu thủ trong vai trò nhạc trưởng”.

2h ngày 18/10, Barcelona sẽ có trận đấu với Getafe ở vòng 5 La Liga. Sau 3 trận đã đấu, Barcelona thắng 2, hòa 1 và tạm thời có được 7 điểm.

Thùy Anh/ Dân trí

.