Banner

Báo Indonesia lo ngại sức mạnh của tuyển Việt Nam

Thứ Năm, 21/10/2021, 09:34 [GMT+7]

Tờ Bola (Indonesia) cho rằng tuyển Việt Nam sẽ trở lại mạnh mẽ ở AFF Cup 2021 diễn ra vào cuối năm nay.

Ở vòng bảng AFF Cup 2021, Indonesia nằm chung bảng B với tuyển Việt nam, Malaysia, giống như kỳ AFF Cup cách đây 3 năm, cùng với hai đối thủ khác là Lào và Campuchia.

Truyền thông Indonesia đặc biệt chú ý tới tuyển Việt Nam và Malaysia, hai đối thủ được đánh giá ở cùng đẳng cấp với thầy trò HLV Shin Tae Yong ở AFF Cup lần này.

Ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, Indonesia đối đầu với cả Việt Nam lẫn Malaysia và đều nhận thất bại đau đớn.

Báo Indonesia lo ngại sức mạnh của tuyển Việt Nam Ảnh 1

Tờ Bola cho rằng tuyển Việt Nam sẽ trở lại mạnh mẽ ở AFF Cup 2021 dù thi đấu không thành công ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Mặc dù tuyển Việt Nam chưa giành được điểm nào sau 4 lượt trận, nhưng tờ Bola cho rằng, Indonesia phải đề phòng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại mạnh mẽ. Hiện tại, tuyển Việt Nam cũng đang là nhà đương kim vô địch AFF Cup.

Malaysia cũng là một đối thủ mà truyền thông Indonesia để tâm. Thầy trò HLV Tan Cheng Hoe không có được phong độ tốt trong năm 2021 khi chỉ thắng được 1 trong 7 trận đã đấu. Tuy nhiên, Bola cho rằng Malaysia không phải là đối thủ dễ chịu khi từng đánh bại Indonesia và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, và còn đang là đương kim á quân của AFF Cup.

Trong khi đó, Lào và Campuchia được coi là 2 đội tuyển nhẹ ký nhất ở bảng B AFF Cup 2021 lần này. Những trận đấu với 2 đối thủ này sẽ là cơ hội để Việt Nam, Indonesia và Malaysia cải thiện hiệu số bàn thắng thua để đề phòng trường hợp cả 3 bất phân thắng bại trong các cuộc đối đầu trực tiếp.

Thành An/ saostar.vn

.