Banner

Đồng chí Trần Quang Đảng, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ chúc mừng Đài PT – TH Thanh Hoá nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ Tư, 20/06/2018, 22:15 [GMT+7]

(TTV)- Chiều 20/6, đồng chí Trần Quang Đảng, Uỷ viên Ban Thường  vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên, người làm báo  Đài PT – TH Thanh Hoá nhân  ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Chúc mừng cán bộ, phóng viên, người làm báo Đài PT – TH Thanh Hoá, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh uỷ Trần Quang Đảng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ phóng viên, đã không quản ngại khó khăn, đi sâu, đi sát vào đời sống xã hội, phản ánh những vấn đề còn tồn tại, gây bức xúc trong nhân dân, được dư luận đánh giá cao;  đồng thời ghi nhận sự đồng hành của những người làm báo ở Đài PT – TH Thanh  Hoá đối với UBKT Tỉnh uỷ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh uỷ Trần Quang Đảng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ phóng viên, Đài PTTH Thanh Hóa.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh uỷ mong muốn, thời gian tới, Đài PT – TH Thanh Hoá sẽ  tiếp tục có đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác kiểm tra giám sát của Đảng, đặc biệt là trong công tác phòng chống tham nhũng, luôn  là địa chỉ thông tin tin cậy của bạn nghe đài, bạn xem truyền hình trong tỉnh và trong cả nước.

Minh Tuyết – Sỹ Thảo

 

 

.