Banner

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa có Giám đốc mới

Thứ Tư, 12/09/2018, 20:33 [GMT+7]

(TTV)- Chiều 12/9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Hữu Quyết làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông cho đồng chí Đỗ Hữu Quyết

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Hữu Quyết cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh đối với ngành TTTT trong những năm qua. Giám đốc sở TTTT cũng khẳng định: sẽ tiếp thu đầy đủ và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ mà đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã giao tại lễ công bố Quyết định bổ nhiệm.Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng nêu rõ: Đồng chí Đỗ Hữu Quyết là cán bộ trưởng thành trong ngành Thông tin Truyền thông, gắn bó với ngành ngay từ khi mới thành lập. Với cương vị mới là Giám đốc sở TTTT, đồng chí Đỗ Hữu Quyết sẽ có điều kiện, môi trường thể hiện tốt hơn nữa khả năng của bản thân, đóng góp để tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét hơn nữa trong các lĩnh vực mà ngành phụ trách. Trước hết, Giám đốc Sở TTTT phải thực sự là trung tâm đoàn kết của cơ quan, quy tụ được đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin trong tỉnh, thu hút được nguồn lực từ bên ngoài để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách của ngành.  Phải chủ động nghiên cứu, tham mưu cho tỉnh các nhiệm vụ và cơ chế chính sách để phát triển sự  nghiệp TTTT một cách đồng bộ, toàn diện; triển khai tốt đề án xây dựng chính phủ điện tử; tăng cường công tác quản lý báo chí, xuất bản trên địa bàn tỉnh.

Việt Hòa

.