Banner

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Lương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Thứ Năm, 18/10/2018, 20:04 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 18.10, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã dự Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Bình Lương, huyện Như Xuân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc chọn làm điểm chỉ đạo tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc cấp xã để rút kinh nghiệm trong toàn tỉnh.  

 

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Lương lần thứ XIII,  nhiệm kỳ 2019 – 2024

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2018 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  xã, cũng như các hạn chế và những bài học kinh nghiệm được rút ra. Các đại biểu cũng đóng góp nhiều ý kiến về việc tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, xây dựng tổ chức Mặt trận vững mạnh.

Với tinh thần Đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và phát triển, Đại hội đã thống nhất 5 chương trình hành động và các mục tiêu, giải pháp trọng tâm trong hoạt động của Mặt trận Tổ quốc xã Bình Lương nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đã hiệp thương cử ra 29 vị tham gia Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Bình Lương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019-2024 và cử 6 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Như Xuân lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tặng bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Bình Lương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2013-2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đánh giá về công tác chuẩn bị và quá trình tổ chức Đại hội

Ngay sau Đại hội kết thúc, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức cuộc họp với lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn huyện Như Xuân để đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác chuẩn bị và quá trình tổ chức Đại hội. Trên cơ sở đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cấp huyện sẽ chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc cấp xã trong toàn tỉnh.

Cẩm Thơ - Quang Hòa

 

.
.