Banner

Huyện Hà Trung thực hiện các chương trình trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Thứ Ba, 11/06/2019, 20:17 [GMT+7]

(TTV) - Chiều 11/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin truyền thông và huyện Hà Trung đã phối hợp tổ chức tổ chức Hội nghị Cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của huyện và kết quả thực hiện các chương trình trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 trên địa bàn huyện Hà Trung. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

 

Sau 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020,  huyện Hà Trung đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt trên 14%/năm; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 34 triệu đồng/năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; chương trình xây dựng nông thôn mới phát triển sâu rộng, đến nay toàn huyện có 11/24 xã, 88 thôn đạt chuẩn nông thôn mới, bình quân đạt 16,83 tiêu chí/xã.; công tác giáo dục, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động được quan tâm. Huyện cũng đã triển khai thực hiện có hiệu quả đề án sáp nhập thôn, giảm được 30% tổng số thôn.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát ghi nhận, biểu dương những kết quả mà huyện Hà Trung đạt được sau 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo đánh giá cao huyện Hà Trung đã chủ động phối hợp, cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí, qua đó góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh của huyện, động viên, cổ vũ các phong trào thi đua và nhân rộng các điển hình tiên tiến. Huyện cũng cần tiếp thu các thông tin phản ánh của báo chí với tinh thần cầu thị, giải quyết kịp thời những vấn đề thuộc thẩm quyền theo đúng quy định. Đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, hỗ trợ huyện Hà Trung nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Theo Bản tin thời sự tối TTV

.