Banner

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách

Thứ Tư, 17/07/2019, 20:05 [GMT+7]

(TTV)- Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ, ngày 17/7, đoàn công tác do đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền dẫn đầu, đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại hai huyện Thường Xuân và Ngọc Lặc.

 

Tại huyện Thường Xuân, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà ông Cầm Bá Hiến, thương binh hạng 3/4, ở thôn Tiến Hưng 2, xã Luận Thành, Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tiệp, ở thôn 1, xã Thọ Thanh.

Tại huyện Ngọc Lặc, đoàn đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Túc, ở thôn Quang Thuỷ, xã Quang Trung, Bà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Ỏ và bà Phạm Thị Thắc, mẹ liệt sỹ Phạm Văn Thảo, ở làng Me, xã Đồng Thịnh.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống, đồng thời,  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền các huyện tiếp tục chăm lo thực hiện tốt thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Theo Thời sự tối 17/7/2019

.