Banner

Đồng chí Bùi Sỹ Lợi tặng quà hộ nghèo tại huyện Như Xuân và Như Thanh

Thứ Sáu, 27/12/2019, 19:47 [GMT+7]

(TTV)- Ngày 27/12, đồng chí Bùi Sỹ Lợi – Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai huyện Như Xuân và Như Thanh. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa.

Tại hai huyện đồng chí Bùi Sỹ Lợi – Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã trao 400 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho 400 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thanh Quân, Thanh Phong của huyện Như Xuân và xã Thanh Tân của huyện Như Thanh. Toàn bộ kinh phí 240 triệu đồng quà tặng được Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội vận động tài trợ từ Quỹ thiện tâm thuộc tập đoàn Vingroup. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội chúc đến bà con nhân dân đón năm mới 2020 và xuân Canh Tý  vui tươi, hạnh phúc, bình an; động viên các gia đình chăm lo phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống của nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, hộ nghèo để mọi người dân được đón tết vui tươi, không ai bị thiếu đói.

Theo Thời sự tối 27/12/2019

.