Banner

Văn phòng HĐND tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ Hai, 30/12/2019, 21:05 [GMT+7]

(TTV) - Chiều 30/12, Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chuyên môn, công đoàn năm  2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.  Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh. 

 

Năm 2019, Văn phòng HĐND tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực HĐND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên của các Ban HĐND tỉnh, và các cấp, các ngành trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ… Văn phòng HĐND tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác tham mưu giúp việc cho HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các vị đại biểu HĐND tỉnh. Tham mưu xây dựng kế hoạch hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh, xử lý các thông tin, ban hành các văn bản có chất lượng, đảm bảo về nội dung, hình thức theo quy định, không xảy ra sai sót. Các hoạt động phục vụ của Văn phòng được nâng lên, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

Năm 2020, Văn phòng HĐND tỉnh sẽ chú trọng cải tiến lề lối làm việc, đổi mới phương thức hoạt động, đề cao tính chủ động, tích cực, tự giác, nêu cao trách nhiệm của từng cán bộ, công chức trong thực thi công vụ. Tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy văn phòng về xây dựng cơ quan kiểu mẫu.

Phát Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Văn phòng  HĐND tỉnh. Đồng chí đề nghị cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ, công chức Văn phòng HĐND tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục một số hạn chế thiếu sót, hoàn thành tốt các nhiệm vụ  đã đề ra trong năm 2020.

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích trong đợt thi đua chào mừng “990 năm Thanh Hóa” và thành tích trong phục vụ tổ chức kỷ niệm “990 năm Thanh Hóa” đã được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Cơ quan Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh được UBND thành phố Thanh Hóa trao Bằng công nhận danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”  năm 2019./.

Bản tin Thời sự tối TTV 

.