Banner

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết làng trẻ em SOS và các gia đình chính sách

Thứ Sáu, 17/01/2020, 19:37 [GMT+7]

(TTV)- Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17/1, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc tết Làng trẻ em SOS Thanh Hóa và các gia đình chính sách tại TP Thanh Hóa.  Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Anh Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa và một số lãnh đạo, sở, ngành chức năng, văn phòng Tỉnh uỷ.

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ình, thôn Chính Hảo, xã Quảng Đông; thương binh Nguyễn Viết Thành, phường Quảng Hưng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ình, thương binh Nguyễn Viết Thành luôn giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Đồng chí, khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ và biết ơn sâu sắc đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng  chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  yêu cầu cấp ủy chính quyền, các tổ chức đoàn thể các cấp TP Thanh Hóa tập trung đảm bảo an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết, kiên quyết không để xảy ra tình trạng  pháo nổ. Quan tâm chăm lo đời sống nhân dân trong dịp Tết, nhất là các hộ chính sách, gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để mọi nhà, mọi người được đón tết Canh Tý 2020 trong không khí đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Đến thăm Làng Trẻ em SOS Thanh Hóa, trong không khí đầm ấm và xúc động, đồng chí  Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  đề nghị lãnh đạo Làng bằng mọi nguồn lực bảo đảm cho các cháu sống tại Làng trẻ em SOS có một cái Tết vui tươi, sum vầy.

Đồng thời mong muốn, bằng cả tấm lòng yêu thương, các mẹ, các dì tiếp tục nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu mạnh khỏe. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng căn dặn các cháu phải chăm ngoan, học giỏi, vâng lời các mẹ, các dì và giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội nghiên cứu tạo điều kiện để Làng Trẻ em SOS hoạt động ngày càng tốt hơn.

Theo Thời sự tối 17/1/2020

.