Banner

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh tặng quà các đối tượng chính sách tại Huyện Triệu Sơn

Thứ Sáu, 17/01/2020, 19:40 [GMT+7]

(TTV)- Chiều 17/1,  đồng chí Lê Văn Thanh, Thứ Trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở huyện  Triệu Sơn. Cùng đi có đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá.

Đồng chí Thứ Trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trao 25 suất quà cho người có công với cách mạng, 100 suất quà cho người nghèo, 100 suất quà cho trẻ em nghèo vượt khó, 60 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Sơn, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một túi quà trị giá 150 ngàn đồng.

Thay mặt Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, thứ trưởng Lê Văn Thanh đánh giá cao công tác đền ơn đáp nghĩa và kết quả giảm nghèo của huyện Triệu Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung trong những năm qua, đồng thời  đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến chế độ chính sách cho những người có công với cách mạng, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người có cuộc sống tốt hơn, được đón một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Theo Thời sự tối 17/1/2020

.