Banner

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn dự lễ bàn giao quân tại huyện Ngọc Lặc

Thứ Ba, 11/02/2020, 20:21 [GMT+7]

(TTV) - Tại lễ giao nhận quân năm 2020 do huyện Ngọc Lặc tổ chức, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ đã đến dự và chúc mừng các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ giao nhận quân, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn đã tặng hoa các đơn vị nhận quân, tặng quà cho các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ. Năm nay, huyện Ngọc Lặc có 159 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, trong đó có 145 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 14 thanh niên tham gia công an nghĩa vụ, hoàn thành 100% chỉ tiêu về quân số do UBND tỉnh giao. Các tân binh của huyện Ngọc Lặc sẽ được biên chế về 5 đơn vị nhận quân gồm: Bộ Tổng tham mưu, Tổng cục kỹ thuật, Trung đoàn 1, Sư đoàn 324 Quân khu 4, Trung đoàn 762 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hoá, Bộ Tư lệnh phòng không không quân và Công an tỉnh Thanh Hóa.

Do làm tốt công tác tuyên truyền vận động, thực hiện đầy đủ chính sách hậu phương quân đội và đảm bảo quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ nên chất lượng tân binh năm nay của huyện Ngọc Lặc được đảm bảo. Các tân binh đều là những thanh niên ưu tú, có sức khoẻ tốt, có phẩm chất chính trị vững vàng, có tinh thần yêu nước và sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Theo thời sự tối/TTV

.