Banner

Triển khai kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học "90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa"

Thứ Ba, 11/02/2020, 20:20 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 11/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tổ chức Hội thảo khoa học "90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa". Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

 

Tại hội nghị, Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức hội thảo, thảo luận thống nhất về số lượng, nội dung các bài tham luận, số lượng đại biểu mời và các công việc liên quan đến chuẩn bị cho hội thảo, với yêu cầu tổ chức hội thảo trang trọng, tiết kiệm, tạo khí thế sôi nổi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ tỉnh. Theo kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Hội thảo Khoa học  "90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa" dự kiến sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian trung tuần tháng 7/2020.       

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phát, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của hội thảo, đồng thời yêu cầu các thành viên Ban tổ chức hội thảo cần chủ động phối hợp, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao để hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: các bài tham luận tại hội thảo cần phải đảm bảo chất lượng về nội dung và hình thức, gắn với những sự kiện nổi bật của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa trong suốt 90 năm lãnh đạo phong trào cách mạng của tỉnh, đồng thời mang tính chất nghiên cứu rõ nét. Trên cơ sở các nội dung của kế hoạch, Trường Chính trị tỉnh cần tham mưu cho Ban tổ chức quyết định lựa chọn nội dung, chủ đề của các tham luận phù hợp với tính chất, yêu cầu của hội thảo./.

Theo thời sự tối/TTV

.