Banner

Đại hội Đảng bộ xã Cán Khê, huyện Như Thanh nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ Ba, 24/03/2020, 22:12 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 24/3, Đảng bộ xã Cán Khê, huyện Như Thanh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh. Đây là một trong hai Đảng bộ cấp cơ sở được huyện Như Thanh chọn tổ chức đại hội điểm.

 

đo thân nhiệt, phát khẩu trang, nước sát khuẩn trước khi vào đại hội
Đại biểu được đo thân nhiệt, phát khẩu trang, nước sát khuẩn trước khi vào đại hội

Diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nên trước giờ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Cán Khê lần thứ XXIII đã tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch; tổ chức vệ sinh môi trường, phun hóa chất khử trùng khu vực hội trường; bố trí cán bộ y tế đo thân nhiệt, phát khẩu trang, nước sát khuẩn cho đại biểu.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Cán Khê, lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công, đảm bảo các nội dung theo quy định. Các bước tiến hành đại hội được thực hiện dân chủ, đúng quy chế. Việc xây dựng dự thảo văn kiện đại hội, tổ chức lấy ý kiến tham gia vào nội dung dự thảo các văn kiện được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả nên các văn kiện trình đại hội có chất lượng cao. Trong đó, báo cáo chính trị đã đánh giá cụ thể những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2025 sát tình hình thực tế của địa phương.

Kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua là Đảng bộ xã Cán Khê đã lãnh đạo các cấp ủy, đoàn thể và các tầng lớp nhân thực hiện thắng lợi hầu hết các chỉ tiêu đã đề ra; trong đó, các chỉ tiêu về thu nhập bình quân đầu người, xuất khẩu lao động, giảm nghèo đạt kết quả cao, vượt từ 24% đến 96% kế hoạch. Với tinh thần dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Cán Khê lần thứ XXIII đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025; thông qua Nghị quyết Đại hội; phấn đấu thực hiện thắng lợi 28 chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội.

Sau khi tổ chức thành công Đại hội điểm Đảng bộ cơ sở, huyện Như Thanh sẽ rút kinh nghiệm, tổ chức Đại hội Đảng bộ cơ sở đại trà trong tháng 4/2020.

Theo thời sự tối/TTV

.