Banner

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID – 19 ngày 6/4

Thứ Hai, 06/04/2020, 19:35 [GMT+7]

(TTV)- Trong ngày 6/4, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, các cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

 

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Công ty cổ phần chợ Vườn Hoa, thành phố Thanh Hóa đã ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch; các phật tử chùa Đống Cao, huyện Nga Sơn đã tự làm và thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng 200 tấm che giọt bắn cho lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID -19.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm của các cá nhân, doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời khẳng định sự ủng hộ này hết sức quan trọng để Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 tỉnh mua sắm thêm trang thiết bị y tế, hỗ trợ cho các khu cách ly tập trung và cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cam kết mọi đóng góp sẽ được Uỷ ban MTTTQ tỉnh tiếp nhận và chuyển trực tiếp đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân, để tiếp thêm nguồn lực cho tỉnh trong công tác phòng, chống dịch COVID -19.

Theo Thời sự tối 6/4/2020

.