Banner

Đại hội Đảng bộ Đài PT - TH Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ Năm, 11/06/2020, 14:51 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 11/6, Đài PT-TH Thanh Hóa tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có các đồng chí Hoàng Bá Tường, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Thị Thanh Hà- Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Đài PT- TH Thanh Hóa và các đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đảng bộ Đài PT- TH Thanh Hóa có 16 chi bộ, với 204 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, đảng viên toàn Đảng bộ đoàn kết, thống nhất với tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác cao trong thực hiện nhiệm vụ, tạo cơ sở thuận lợi để Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật của Đài, từ tháng 2/2019, Đài PT- TH Thanh Hóa đã chuyển sang địa điểm làm việc mới rộng rãi, khang trang hơn; trang thiết bị kỹ thuật được thay thế hoàn toàn từ SD sang HD, tạo nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Chức năng, nhiệm vụ của Đài PT- TH Thanh Hóa được bổ sung thêm với việc tiếp nhận Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về trực thuộc Đài, đồng thời, thành lập Trung tâm Dịch vụ PTTH và Tổ chức sự kiện, hướng tới xây dựng mô hình cơ quan truyền thông đa phương tiện, đa loại hình, bắt nhịp với xu thế phát triển của truyền thông hiện đại.

Trên lĩnh vực nội dung, các chương trình phát thanh, truyền hình có nhiều đổi mới, chất lượng được nâng cao, cập nhật kịp thời, chính xác các sự kiện của đất nước và của tỉnh, bám sát hơi thở cuộc sống, gần gũi, thiết thực và giàu bản sắc. Trang Website, fanpage và kênh YouTube được đổi mới cả về nội dung và hình thức, thu hút lượng truy cập và xem lại các chương trình ngày càng cao. 

Đồng chí Lê Hoài Châu- Giám đốc Đài PT- TH Thanh Hóa phát biểu tại Đại hội
Đồng chí Lê Hoài Châu- Giám đốc Đài PT- TH Thanh Hóa phát biểu tại Đại hội

Cũng trong nhiệm kỳ qua, Đài PTTH Thanh Hóa thường xuyên đạt kết quả cao tại các Giải Báo chí Trung ương và địa phương, với nhiều giải vàng, giải bạc, giải đồng và bằng khen tại các kỳ Liên hoan Phát thanh, Liên hoan Truyền hình toàn quốc; giải báo chí Trần Mai Ninh và các giải báo chí chuyên ngành khác. Đặc biệt, trong 4 năm trở lại đây, Đài PT- TH Thanh Hóa đều có Giải báo chí Quốc gia, trong đó, có 01 Giải A và 01 Giải C Giải Báo chí Quốc gia năm 2019 sẽ được trao đúng vào dịp Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 tới đây tại Hà Nội.

Khẳng định những kết quả mà Đài PT- TH Thanh Hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đóng góp tích cực vào thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đồng chí Đinh Thị Thanh Hà- Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Đài cần tăng cường sự lãnh đạo trong việc cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị. Đặc biệt, cần chủ động, sáng tạo, đổi mới hơn nữa nhằm xây dựng bước đi, lộ trình phù hợp với điều kiện cụ thể của đơn vị và xu hướng phát triển của truyền thông đa phương tiện, chuyển đổi truyền hình, phát thanh truyền thống dựa trên nền tảng Intenet trong kỷ nguyên số đáp ứng nhu cầu của khán, thính giả. Đồng thời, tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, rõ nét trên các mặt chính trị, tư tưởng; xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên đủ tiêu chuẩn, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn phát triển mới.

 

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà- Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

 

Đại hội cũng đã bầu BCH Đảng bộ Đài nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí tiêu biểu cho trí tuệ của Đảng bộ Ban Chấp hành khoá XV, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời bầu 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Ban Chấp hành Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020-2025

 

Quỳnh Anh/TTV

.