Banner

Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc thăm, làm việc với các Sở, ngành tỉnh Thanh Hóa

Chủ Nhật, 20/09/2020, 20:57 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 20/9, đoàn công tác của các Sở, ban, ngành  tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo các Sở: Công thương, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội của 2 địa phương. Dự buổi làm việc có đồng chí Mai Sỹ Diến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thanh Hóa.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở Công thương Thanh Hóa đã giới thiệu với đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là phát triển các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ thương mại của tỉnh Thanh Hóa. Trong những năm gần đây, Thanh Hoá đã thu hút được nhiều dự án lớn, có những dự án mang tầm quốc tế, như: Dự án Liên hợp Lọc hoá dầu Nghi Sơn, các dự án Nhiệt điện Nghi Sơn; các dự án xi măng; hệ thống cảng biển và logictics... Nhiều dự án đã đi vào hoạt động, tạo thế và lực mới cho sự phát triển của tỉnh. Qua buổi làm việc này sẽ là cơ hội tốt để các Sở, ngành 2 tỉnh có thể chia sẻ, học tập những cách làm hay, những mô hình mới trong việc phát triển kinh tế, xã hội.

Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc đã đi tham quan thực tế tại Trung tâm Truyền hình-Triển lãm-Hội chợ-Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa.
Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc đã đi tham quan thực tế tại Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa

Thay mặt đoàn công tác, đại diện lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá cao và bày tỏ sự ấn tượng đối với những thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của Thanh Hóa trong thời gian qua. Những thông tin, những kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của Thanh Hoá sẽ là những kinh nghiệm quý để Vĩnh Phúc nghiên cứu, áp dụng vào thực tế địa phương.

Nhân dịp này, đoàn công tác của các Sở, ngành tỉnh Vĩnh Phúc đã đi tham quan thực tế tại Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa./.

Theo Bản tin TS tối 20/9

.