Banner

Kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Thứ Hai, 18/01/2021, 19:48 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 18/1, đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh đã thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống tại thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Công thương, Liên đoàn Lao động tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh. 

Làm việc với lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn, đồng chí Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã đạt được trong năm 2020, góp phần vào thành công chung của tỉnh.

Đồng chí Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh đề nghị: Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các cấp ủy đảng, chính quyền và đoàn thể thị xã cần chuẩn bị tốt các điều kiện, bảo đảm cho Nhân dân đón xuân, vui tết an toàn, tiết kiệm. Cùng với đó, thị xã cần tập trung chỉ đạo các địa phương, đơn vị ra quân sản xuất đầu năm với quyết tâm cao nhất hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp đã đến thăm Sư đoàn 390; Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn và Công ty xi măng Long Sơn; thăm và trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Hải, Khu phố 1, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Theo Thời sự tối 18/1/2021

.