Banner

Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc

Thứ Sáu, 25/05/2018, 21:11 [GMT+7]

(TTV)- Ngày 25/5, tại Thành phố Thanh Hóa, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2018 với chủ đề "Tự chủ tài chính, an toàn người bệnh, an ninh bệnh viện trong quản lý chất lượng bệnh viện". Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu chào mừng hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế và đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định hoạt động của Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc đã có những tác động tích cực đến hệ thống các bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế khẳng định hoạt động của Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc đã có những tác động tích cực đến hệ thống các bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế khẳng định hoạt động của Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc đã có những tác động tích cực

đến hệ thống các bệnh viện. 


Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Đặc biệt là sự gắn kết, hợp tác, hỗ trợ giữa các bệnh viện trung ương, bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện, các trường đại học, cao đẳng trong chuyên môn, trong đào tạo nguồn nhân lực, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành y tế.

Tham gia hội nghị, có các cán bộ, y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện của các tỉnh phía Bắc
Tham gia hội nghị, có các cán bộ, y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện của các tỉnh phía Bắc.

Qua hội nghị này, các đồng chí mong muốn ngành y tế cả nước, nói chung, ngành y tế Thanh Hóa, nói riêng có thêm nhiều kinh nghiệm quý từ thực hiện chính sách tự chủ tài chính tại bệnh viện công, có nhiều giải pháp công nghệ xây dựng bệnh viện thông minh; tự chủ nhân lực trong thực hiện chính sách tự chủ tài chính bệnh viện; kinh nghiệm quản lý nhà thuốc bệnh viện trong tự chủ tài chính cũng như vấn đề về an toàn người bệnh, an ninh bệnh viện trong công tác quản lý chất lượng bệnh viện.

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thanh Hóa; trao tặng sách chuyên ngành cho các Bệnh viện hội viên và trao Bằng khen của Bộ Y tế cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Câu lạc bộ giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc.

Ban tổ chức đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thanh Hóa
Ban tổ chức đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thanh Hóa.
trao Bằng khen của Bộ Y tế cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Câu lạc bộ giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc.
Ban tổ chức cũng đãtrao Bằng khen của Bộ Y tế cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Câu lạc bộ giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc.

 

Hồng Ngọc-Sỹ Thảo

 


 

.