Banner

Hành trình kết nối yêu thương bằng âm nhạc

Thứ Năm, 28/06/2018, 18:59 [GMT+7]

(TTV) - Với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ và mang đến niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chương trình Hành trình đến với âm nhạc bằng yêu thương đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, vui nhộn với sự biểu diễn giao lưu của các nghệ sĩ "nhí" và các bạn nhỏ đến từ làng trẻ SOS Thanh Hóa.  

"Hành trình đến với âm nhạc bằng yêu thương" là chương trình tiếp theo của chuỗi hành trình đưa âm nhạc đến với làng trẻ SOS ở các tỉnh thành trên cả nước. Chương trình được tổ chức vào ngày 28.6 - Ngày gia đình Việt Nam với mong muốn mang đến niềm vui, bù đắp những thiếu thốn tình cảm của những bạn nhỏ kém may mắn. 

Bên cạnh các tiết mục âm nhạc đặc sắc, màn biểu diễn piano của bé Hoàng Kim Gia Bảo - quán quân âm nhạc Liên hoan nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương năm 2017, chương trình là dịp để các mạnh thường quân cùng nhau chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà thiết thực, ý nghĩa.


Ngay từ sáng sớm đã có rất đông các em nhỏ háo hức đến tham dự chương trình.

Chương trình mở đầu với tiết mục biểu diễn đàn piano của bé Hoàng Kim Gia Bảo và nhận được nhiều sự cổ vũ của các bạn nhỏ.


Phần biểu diễn và giao lưu với các bạn nhỏ của bé Quốc Thái – Quán quân Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã tạo không khí sôi nổi cho chương trình.


 Bên cạnh đó còn có các tiết mục biểu diễn của các bạn nhỏ đến từ Trung Tâm piano Thiên Ân và làng trẻ SOS. Đây là dịp để các em cùng hòa mình vào âm nhạc, cùng nhau đàn hát, nhảy múa và  chia sẻ với nhau về những niềm vui.
Bên cạnh đó còn có các tiết mục biểu diễn của các bạn nhỏ đến từ Trung Tâm piano Thiên Ân và làng trẻ SOS. Đây là dịp để các em cùng hòa mình vào âm nhạc, cùng nhau đàn hát, nhảy múa và chia sẻ với nhau về những niềm vui.

 

Nhiều bạn nhỏ không giấu được sự phấn khích với các tiết mục biểu diễn trên sân khấu.

 

Kết thúc chương trình, đại diện công ty cổ phần Taxi Mai Linh cùng Ban tổ chức đã trao tặng 15 xuất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, trở thành những người có ích cho xã hội.

Sau thành công của những chuyến hành trình đến với Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hành trình đưa yêu thương đến với âm nhạc sẽ đến với làng trẻ SOS Nghệ An với hy vọng tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và kết nối những tấm lòng thiện nguyện trong và ngoài nước đến với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em vươn lên trong cuộc sống.

Bài và ảnh: Việt Hòa


 

.