Banner

Dấu ấn đêm chung kết Sao nhí tỏa sáng 2018

Chủ Nhật, 01/07/2018, 11:32 [GMT+7]

(TTV)- Tối 30/6, 12 tiết mục xuất sắc nhất đã tham gia vào vòng chung kết Sao nhí tỏa sáng 2018. Chung cuộc, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã trao 1 giải triển vọng, 6 giải ba, 4 giải nhì và 2 giải nhất cho các thí sinh.

 

Em Nguyễn Thị Bảo Anh đến từ Triệu Sơn là quán quân đầu tiên của game show truyền hình Sao nhí tỏa sáng do Đài PT&TH Thanh Hóa tổ chức. Năm nay, Bảo Anh rất vui mừng khi được trở lại với sân chơi này trong vai trò khách mời và cổ vũ cho các thí sinh xuất sắc nhất.
Em Nguyễn Thị Bảo Anh đến từ Triệu Sơn là quán quân đầu tiên của game show truyền hình Sao nhí tỏa sáng do Đài PT&TH Thanh Hóa tổ chức, trở lại với sân chơi này trong vai trò khách mời, mở màn cho đêm chung kết Sao nhí tỏa sáng 2018.


 

Các tiết mục trong đêm chung kết được đầu tư, dàn dựng công phu, để lại nhiều dấu ấn  trong lòng khán giả.

Các tiết mục trong đêm chung kết đều được đầu tư, dàn dựng cẩn thận, để lại những ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả
Khán giả thích thú đón xem các tiết mục đặc sắc trong đêm chung kết. 

BTC, BGK đã trao 1 giải triển vọng, 6 giải ba, 4 giải nhì và 2 giải nhất cho 2 thí sinh: Nguyễn Tống Yến Nhi đến từ Thị xã Bỉm Sơn và Nguyễn Thanh Bình đến từ TPTH
Kết thúc đêm chung kết Sao nhí tỏa sáng 2018, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã trao 1 giải triển vọng, 6 giải ba, 4 giải nhì và 2 giải nhất cho 2 thí sinh: Nguyễn Tống Yến Nhi đến từ Thị xã Bỉm Sơn và Nguyễn Thanh Bình đến từ TPTH

https://www.youtube.com/watch?v=s6iMHNq5Wwo

Quỳnh Anh

.