Banner

Điểm check-in siêu chất với cúc họa mi ngay trong lòng thành phố Thanh Hóa

Thứ Tư, 28/11/2018, 17:15 [GMT+7]

(TTV) - Nếu bạn đang tìm cho mình những điểm check-in sống ảo thì sau đây sẽ là địa chỉ vô cùng lý tưởng dành cho bạn. 

Một mùa gió lạnh nữa lại về, lại một mùa cúc họa mi nữa xuống phố, năm nay giới trẻ đổ xô về tận vườn hoa ở Hồ Ga, Thành phố Thanh Hóa để có những bức hình lung linh nhất. 

 

 

Mới vào đầu mùa hoa cúc hoạ mi, những thiếu nữ thướt tha áo dài lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt đẹp bên vườn hoa đang vào độ đẹp nhất trong năm
Vào mùa hoa cúc hoạ mi, những thiếu nữ thướt tha áo dài lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân bên vườn hoa đang vào độ đẹp nhất trong năm.

Không quá nổi bật mà vẫn cuốn hút, không mùi hương mà vẫn níu lòng người. Rất gần gũi và rất đời thường. Đó chính là những bông cúc họa mi trắng muốt, tinh khôi.
Không quá nổi bật mà vẫn cuốn hút, sắc trắng mong manh đủ để níu chân mọi người. Rất gần gũi và rất đời thường, đó chính là những bông cúc họa mi trắng muốt, tinh khôi.
Cúc họa mi thời gian thu hoạch rất ngắn, chỉ trong tầm 10-15 ngày. Nên đây chính là thời điểm lý tưởng cho các du khách khi muốn lưu lại những bức hình đẹp cùng cúc họa mi.
 

 Chủ vườn ở Hồ Ga cho biết: Để trồng được loài hoa này gặp rất nhiều khó khăn, ba năm trước chị đã từng trồng nhưng không thành công. Loài hoa này phải lấy giống từ Hà Nội về trồng, lại đòi hỏi điều kiện thời tiết khắt khe. Năm nay thời tiết thuận lợi nên cúc họa mi được mùa hơn, cuối tuần khách đến đây chụp có thời điểm vài trăm người/ngày.

 

Ngoài điểm chụp ảnh ở Hồ Ga, hiện, tại thành phố Thanh Hóa còn có một số điểm check-in như phim trường ở Động Tiên Sơn, phim trường Garden Art tại trường Đại học Văn hóa- Thể thao - Du lịch. Đây sẽ là những gợi ý thú vị dành cho những ai muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

 


 

 

 

khi thời tiết bắt đầu trở lạnh, cũng là lúc những bông cúc bách nhật, hoa hướng dương... đua nhau khoe sắc trên khắp các cánh đồng hoa tại thành phố Thanh Hó
Khi thời tiết bắt đầu trở lạnh, cũng là lúc nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc trên khắp các cánh đồng hoa tại thành phố Thanh Hóa

 

 

Khách tham quan tìm đến đây không chỉ bởi vẻ đẹp của những loài hoa mà còn bởi hoa chỉ nở rộ trong một khoảng thời gian ngắn, nên ai cũng muốn tranh thủ chụp những bức ảnh để lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất bên loài hoa mà mình yêu thích.
Khách tham quan tìm đến đây không chỉ bởi vẻ đẹp của những loài hoa mà còn muốn  lưu giữ lại cho mình những hình ảnh đẹp. Nhất là khi những loài hoa này chỉ nở rộ trong một khoảng thời gian ngắn.

Việt Hòa- Dương Ngân- Minh Hương 

 

.