Banner

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ Ba, 27/02/2018, 15:37 [GMT+7]

(TTV) - Trong chiều 26/2, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Cùng đi có đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn phòng Tỉnh ủy và Sở Y tế.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm, tìm hiểu điều kiện làm việc của các y, bác sỹ và tặng quà các bệnh nhân nặng đang điều trị tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chia sẻ với những khó khăn, vất vả của bệnh viện đứng chân trên địa bàn khu vực miền núi của tỉnh, điều kiện kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, mặt bằng dân trí và chất lượng sức khỏe của người dân còn nhiều hạn chế. Trong điều kiện đó, tập thể thầy thuốc, nhân viên y tế và người lao động Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc đã khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy mong muốn tập thể thầy thuốc, nhân viên y tế và người lao động Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng vì người bệnh, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và y đức, đáp ứng tốt yêu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện Ngọc Lặc và các huyện miền núi lân cận.

Đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích, kết quả nổi bật mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt được trong năm qua, nhất là việc thực hiện cơ chế tự chủ, áp dụng các kỹ thuật cao vào khám chữa bệnh, thu hút đội ngũ bác sỹ chất lượng cao...Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy nhắc lại những lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bức thư gửi cán bộ, nhân viên ngành Y tế cách đây 63 năm, đồng thời nhấn mạnh: với vai trò là con chim đầu đàn của hệ thống cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa cần tiếp tục nỗ lực cố gắng để góp phần cùng cả tỉnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về chăm sóc sức khỏe nhân dân mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII đã đề ra, xây dựng Thanh Hóa trở thành trung tâm y tế chất lượng cao, để y tế thực sự là 1 trong 5 trụ cột phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Đến thăm, chúc mừng các y, bác sỹ Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả công tác của đơn vị, đã góp phần thực hiện tốt một nội dung quan trọng trong công tác cán bộ của tỉnh. Đồng chí mong muốn và tin tưởng: dù trong điều kiện, hoàn cảnh nào, cán bộ, y - bác sỹ của Ban vẫn sẽ luôn nỗ lực, cố gắng cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đức Đồng - Đức Tình

 

.