Banner

Huyện Ngọc Lặc và Đài PT-TH Thanh Hóa tăng cường phối hợp tuyên truyền năm 2018

Thứ Năm, 01/03/2018, 08:50 [GMT+7]

(TTV) - Chiều 27/2, Huyện Ngọc Lặc và Đài PT – TH Thanh Hóa đã ký kết Quy chế phối hợp tuyên truyền năm 2018 trên sóng của Đài PTTH Thanh Hóa.

Ngọc Lặc là đô thị miền núi phía Tây Thanh Hóa. Trong việc thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, huyện luôn chú trọng đến việc tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, đặc biệt tuyên truyền về các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quảng bá hình ảnh đất và người Ngọc Lặc trên sóng Đài PT-TH Thanh Hóa. 

Tại lễ ký kết, lãnh đạo Đài PTTH Thanh Hóa và huyện Ngọc Lặc đã ký kết Quy chế phối hợp tuyên truyền năm 2018. Trong đó, tập trung vào các nội dung như: Thực hiện và phát sóng các tin bài tuyên truyềnviệc thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng. Tuyên truyền, phổ biến những mô hình hiệu quả, cách làm hay, giới thiệu các phong trào thi đua. Đồng thời phát hiện, phản ánh những vướng mắc, hạn chế để khắc phục, tạo sự đồng thuận trong cấp ủy, chính quyền và nhân dân toàn huyện, qua đó góp phần xây dựng huyện Ngọc Lặc ngày càng phát triển./.

Thanh Thảo – Quốc An

.