Banner

Vinhomes ra mắt đô thị phức hợp 5 sao tại Thanh Hóa

Thứ Hai, 16/04/2018, 21:03 [GMT+7]

(TTV) - Tháng 4 này, thị trường bất động sản Thanh Hóa sẽ đón nhận một dự án bất động sản cao cấp –  dự án Vinhomes Star City do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Đây là khu đô thị phức hợp 5 sao đầu tiên tại Bắc miền Trung mang phong cách kiến trúc châu Âu đẳng cấp.

 

Vinhomes Star City còn có Đại lộ châu Âu với hàng tượng theo phong cách Phục Hưng đan xen với thảm cây, Quảng trường ngắm cảnh và Nhà hàng ven hồ.
Vinhomes Star City  có Đại lộ châu Âu với hàng tượng theo phong cách Phục Hưng đan xen với thảm cây, Quảng trường ngắm cảnh và Nhà hàng ven hồ.

Vinhomes Star City tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm mới của Thành phố Thanh Hóa. Được thực hiện trên quy mô 147,5ha, dự án gồm: quần thể biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại, toàn diện. Trong đó, quần thể biệt thự được chia thành 5 phân khu, mang vẻ đẹp đặc trưng của 4 trường phái kiến trúc nổi tiếng thế giới gồm Pháp, Hy Lạp,Ý và Monaco.

Bên cạnh vẻ đẹp đặc trưng của mỗi tiểu khu, tại Vinhomes Star City còn có Đại lộ châu Âu với hàng tượng theo phong cách Phục Hưng đan xen với thảm cây, Quảng trường ngắm cảnh và Nhà hàng ven hồ. Đây là những công trình điểm nhấn được thiết kế riêng cho Vinhomes Star City nhằm “mang châu Âu hoa lệ vào giữa lòng thành phố Thanh Hóa”.  

Bà Nguyễn Thuỳ Nhung, Giám đốc phòng kinh doanh 5, đại lý Minh Hưng cho biết:: khách hàng Thanh hoá rất háo hức chờ đợi dự án án này ra mắt và khi chủ đầu tư đưa ra một số hình ảnh của dự án thì phản ứng của khách hàng cũng rất tích cực.
Bà Nguyễn Thuỳ Nhung, Giám đốc phòng kinh doanh 5, đại lý Minh Hưng cho biết: khách hàng Thanh Hoá rất háo hức chờ đợi dự án án này ra mắt và khi chủ đầu tư đưa ra một số hình ảnh của dự án thì phản ứng của khách hàng cũng rất tích cực.

Bà Nguyễn Thuỳ Nhung, Giám đốc phòng kinh doanh 5, đại lý Minh Hưng cho biết: Trước đây ở Thanh Hóa đã có những sản phẩm bất động sản, đặc biệt là các khu đô thị lớn, nhưng chưa có khu đô thị nào tích hợp được những tiện ích ở bên trong như trường học, phòng khám, khu vui chơi, bể bơi trung tâm hoặc là những tiện tích khác như Clubhouse, sân tập gim hoặc là những khu vui chơi trẻ em. Tôi thấy khách hàng Thanh Hoá rất háo hức chờ đợi dự án án này ra mắt và khi chủ đầu tư đưa ra một số hình ảnh của dự án thì phản ứng của khách hàng cũng rất tích cực.

Vinhomes Star City dự kiến bắt đầu bàn giao từ tháng 12/2018. Sau khi đi vào hoạt động, Vinhomes Star City sẽ là biểu tượng mới cho kiến trúc nhà ở đô thị tại Thành phố Thanh Hóa và là sự lựa chọn hàng đầu về không gian sống đẳng cấp tại xứ Thanh.

Minh Tuyết – Xuân Trường

.