Banner

Khu du lịch biển Tiên Trang chuẩn bị cho du khách hưởng tiệc bóng đá World cup

Thứ Tư, 13/06/2018, 21:32 [GMT+7]

(TTV)- Chỉ còn 1 ngày nữa bóng sẽ lăn trên sân cỏ nước Nga, người hâm mộ tỉnh Thanh Hóa cũng như cả nước đang háo hức chào đón một mùa World cup sôi động. Để tạo điều kiện cho khách du lịch và người dân địa phương về với Khu du lịch biển Tiên Trang ở xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương vừa có thể tắm biển vừa xem bóng đá, công ty TNHH Soto đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện lớn này.

Một màn hình led chất lượng cao với tổng kích thước 16m, trị giá 800 triệu đồng đang được công ty TNHH Soto khẩn trương lắp đặt trên khu vực sân khấu để phục vụ nhu cầu thưởng thức bóng đá của du khách và người dân địa phương.


Ông Nguyễn Quốc Đoàn- Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội:  "Đi du lịch đi tắm biển mà được xem cái màn hình led thế này là tuyệt vời rồi, không mấy khi có dịp này, Tôi sẽ ở lại không hết World cup thì cũng qua khai mạc "
Ông Nguyễn Quốc Đoàn- Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội: "Đi du lịch đi tắm biển mà được xem cái màn hình led thế này là tuyệt vời rồi, không mấy khi có dịp này, Tôi sẽ ở lại không hết World cup thì cũng qua khai mạc".

Ông Phạm Đình Hải- Giám đốc công ty TNHH Soto:  "Mục đích là tạo điều kiện tối đa cho nhân dân có điểm vui chơi giải trí, nhất là trong dịp các sự kiện như Tết, lễ noel. Đợt này nhân sự kiện bóng đá thế giới, công ty soto cùng tìm mọi cách để mọi người xem bóng đá, thông qua đó mong muốn mọi người biết nhiều hơn đến khu vui chơi giải trí này "
Ông Phạm Đình Hải- Giám đốc công ty TNHH Soto: "Mục đích là tạo điều kiện tối đa cho nhân dân có điểm vui chơi giải trí, nhất là trong dịp các sự kiện như Tết, lễ noel. Đợt này nhân sự kiện bóng đá thế giới, công ty soto cùng tìm mọi cách để mọi người xem bóng đá, thông qua đó mong muốn mọi người biết nhiều hơn đến khu vui chơi giải trí này".

Mang nét đẹp hoang sơ và lãng mạn, Khu du lịch biển Tiên Trang có diện tích hơn 100 ha với đường bờ biển dài 2,5 km thuộc địa phận các xã Quảng Thái, Quảng Lợi và Quảng Thạch. Nơi đây có bờ biển thoai thoải bên rặng phi lao xanh mướt, nước biển trong, cát trắng mịn.

Khu du lịch biển Tiên Trang mang một nét đẹp hoang sơ, thu hút nhiều du khách.

Mùa du lịch biển năm 2018, để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, Công ty Soto đã chỉnh trang khuôn viên, hoàn thiện các công trình hạ tầng, xử lí môi trường. Nhờ vậy, điểm du lịch này đang ngày càng thu hút đông khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng.

World cup là giải đấu bóng đá Quốc tế được tổ chức 4 năm một lần. Đây là sự kiện được đông đảo người hâm mộ bóng đá mong chờ. Chính vì vậy,  và cùng thưởng thức những bữa tiệc bóng đá hoành tráng và thú vị nhất.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Khu du lịch biển Tiên Trang sẽ giúp du khách và người dân địa phương khi đến với khu du lịch này không phải bỏ lỡ một trận đấu nào.

Cẩm Thơ – Xuân Sơn

 

.