Banner

Bộ Xây dựng hỗ trợ Thanh Hóa 1.000 tấn xi măng

Thứ Tư, 10/10/2018, 20:14 [GMT+7]

(TTV) - Nhằm hỗ trợ Thanh Hóa sớm khắc phục hậu quả lũ lụt, sáng 10/10, Đoàn công tác của Bộ Xây dựng đã về làm việc và trao tượng trưng 1.000 tấn xi măng cho lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Bộ xây dựng cho biết: Sau khi có thông tin các huyện của Thanh Hóa bị thiệt hại lớn do mưa lũ, Bộ đã phát động toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động quyên góp ủng hộ. Cùng với sự đồng hành và tài trợ của 2 công ty sản xuất xi măng là: Công ty Thành Thắng  tỉnh Hà Nam và Công ty Long Sơn - thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Bộ Xây dựng đã quyết định hỗ trợ tỉnh Thanh Hóa 1000 tấn xi măng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền chân thành cảm ơn sự quan tâm, tấm lòng hảo tâm từ phía lãnh đạo, cán bộ, người lao động Bộ Xây dựng và các doanh nghiệp đồng hành, đồng thời khẳng định: Đây là món quà ý nghĩa giúp đồng bào các huyện vùng lũ tái thiết cơ sở hạ tầng, sớm ổn định cuộc sống. Số lượng xi măng này sẽ được hỗ trợ cho 2 huyện thiệt hại nặng nhất là Mường Lát và Quan Hóa, mỗi huyện 500 tấn để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng các khu dân cư mới.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng làm đầu mối tiếp nhận xi măng trong những ngày tới, đồng thời có kế hoạch đưa xi măng về tận các địa phương./.

Thanh Tâm - Hồng Thư

.