Banner

Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam

Thứ Sáu, 12/10/2018, 19:57 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 11/10, Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam và tọa đàm với chủ đề "Cơ hội và thách thức của Doanh nghiệp trong thời đại mới". Đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tới dự.  

Thời gian qua, hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các hoạt động, từng bước đáp ứng được nhu cầu của hội viên; tích cực hỗ trợ doanh nghiệp trẻ tìm kiếm đối tác và thị trường; tham gia các diễn đàn thương mại, xúc tiến đầu tư, qua đó tạo môi trường để các doanh nghiệp được mở rộng hợp tác, giao lưu, khích lệ các doanh nhân không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành những nhà quản lý giỏi, quy mô sản xuất lớn, góp phần giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động và tham gia có hiệu quả vào các hoạt động  an sinh xã hội, khuyến học khuyến tài.

Đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đạt được thời gian qua. Đồng chí mong muốn Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa tiếp tục củng cố, mở rộng mạng lưới; nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động hội, chú trọng công tác phát triển hội viên. Quan tâm tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn cho hội viên về mô hình doanh nghiệp phát triển bền vững. Đẩy mạnh phong trào sáng tạo khởi nghiệp; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện thể hiện trách nhiệm cộng đồng của doanh nhân trẻ Thanh Hóa.

 

Nhân dịp này, hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã kết nạp hơn 50 hội viên mới và tôn vinh những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác hội.

Hồng Ngọc - Quang Hòa 

.