Banner

Nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra tại điểm giao cắt tuyến đường Đông Hương 1 và Đông Hương 2

Thứ Sáu, 17/05/2019, 19:05 [GMT+7]

(TTV) - Điểm giao cắt giữa hai tuyến đường Đông Hương 1 và Đông Hương 2, Phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa có mật độ phương tiện tham gia giao thông khá cao, lại thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nhưng tại đây lại chưa được lắp đặt bất kỳ thiết bị cảnh báo giao thông nào.

 

Tuyến đường Đông Hương 1 và Đông Hương 2 là đường nối ra các tuyến đường lớn như: Đại lộ Hùng Vương, Lai Thành. Ngay sát ngã tư giao cắt giữa 2 tuyến đường này lại có chợ Đầu mối rau quả Đông Hương và Trường mầm non Thanh Xuân Nam.  Đông phương tiện, lại là ngã tư lớn, có nhiều làn đường đổ vào nhưng tại đây không có biển báo… không có gờ giảm tốc…không có bất kì thiết bị cảnh báo an toàn giao thông nào. Nhiều vụ tai nạn giao thông đã xảy ra, nhất là trong khoảng thời gian sáng sớm và chiều tan tầm.

Bà Lê Thị Năm, thành phố Thanh Hóa cho biết: Hầu như tháng nào cũng có sự va chạm. Mới hôm kia thôi, cũng có vụ va chạm giữa ô tô và xe máy.  Một phần do thiếu quan sát, một phần cũng do ở đây không có tín hiệu đèn nên người điều khiển cũng không làm chủ được tốc độ.

Lê Văn Nam, ở thành phố Thanh Hóa cho biết:  Liên tục phải chứng kiến các cảnh các phương tiện tông vào nhau, cực kì nguy hiểm. Nên chúng tôi rất là mong các cơ quan chức năng sớm lắp đặt tín hiệu đèn giao thông ở đây, để giảm đi phần nào nguy cơ tai nạn.

Đề nghị các ngành chức năng sớm bổ sung các biển báo, gờ giảm tốc, hệ thống đèn tín hiệu cảnh báo nhằm hạn chế hạn chế tai nạn giao thông tại điểm giao cắt này.  Đồng thời, người tham gia giao thông cần giảm tốc độ, tập trung chú ý quan sát để đảm bảo an toàn khi đi qua điểm giao cắt.

Mai Phương – Tuấn Anh/TTV

 

.