Banner

Nữ sinh tố bị sàm sỡ trên xe khách Phương Trang gửi đơn lên công an

Thứ Tư, 12/06/2019, 18:39 [GMT+7]

Nữ sinh tố bị nhân viên nhà xe sàm sỡ trên chuyến xe đêm từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) vào TPHCM đã làm việc với luật sư và gửi đơn tố giác đến cơ quan chức năng trong ngày hôm nay. 

Ngày 12/6, nữ sinh H.T.M.L đã có cuộc trao đổi với luật sư để tiến hành gửi đơn tố giác người có hành vi sàm sỡ mình trên chuyến xe khách Phương Trang đi từ Ninh Hoà (Khánh Hòa) vào TPHCM, xảy ra đêm 5/6.

Thông tin vé xe được nữ sinh viên M.L chia sẻ trên trang facebook cá nhân
Thông tin vé xe được nữ sinh viên M.L chia sẻ trên trang facebook cá nhân

Chị L. nhờ sự hỗ trợ của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư - Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM - hỗ trợ thêm vấn đề pháp lý. Chị L. cho biết trong hôm nay sẽ gửi các đơn thư tố giác tiếp viên V.Q.L. (nhân viên xe khách Phương Trang) về hành vi quấy rối trên xe khách.

Hai đơn thư tố giác được gửi đến xã Ninh Hưng (thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa) và Công an quận 7 (TPHCM) là nơi Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đặt trụ sở.

Theo nội dung đơn tố giác, chị L. cho biết, trên chuyến xe, nhân viên V.Q.L. có hành vi sàm sỡ, quấy rối khi chị ngủ. Chị L. cho rằng hành vi của nhân viên Q.L. là trái với ý muốn của chị, đã xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của chị.

Từ đó, chị L. yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền làm rõ và xử lý nghiêm minh hành vi sàm sỡ, làm nhục người khác, quấy rối tình dục của ông V.Q.L.

Liên quan đến vụ việc này, chị L. cho biết ngày hôm qua (11/6), có một người tự xưng là em của nhân viên Q.L. gọi điện thoại tới xin lỗi chị và mong bỏ qua sự việc. Đồng thời, người này muốn hẹn chị L. để trao đổi riêng. Tuy nhiên, chị L. từ chối và nhất quyết làm đơn tố giác gửi cơ quan chức năng.

“Chị vợ anh L. cũng có nhắn tin cho tôi nói chị rất sốc khi nghe thông tin sự việc. Nhưng chị ủng hộ tôi về việc này vì tôi không phải là nạn nhân duy nhất từ trước đến nay”, chị L. cho biết.

Theo Quốc Anh/Dân trí

.