Banner

Thái Bình: Cán bộ huyện tử vong với vết thương trên cổ: Tìm độc tố, chất lạ trong thi thể

Thứ Tư, 19/06/2019, 13:01 [GMT+7]

Để làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc ông N.T.H. - cán bộ UBND huyện Đông Hưng tử vong tại phòng làm việc, cơ quan công an đang điều tra theo nhiều hướng, trong đó có việc lấy mô nội tạng từ thi thể nạn nhân để xét nghiệm xem có độc tố hoặc chất lạ trong cơ thể hay không. 

Liên quan đến sự việc ông N.T.H (SN 1982), chuyên viên Phòng Nội vụ thuộc UBND huyện Đông Hưng, được phát hiện tử vong tại phòng làm việc với vết thương trên cổ vào tối ngày 14/6, cơ quan công an vẫn đang điều tra và triển khai theo nhiều hướng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Thông tin với báo chí, Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra và triển khai theo nhiều hướng khác nhau để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Kết quả điều tra sẽ được thông tin tới báo chí ngay khi có kết luận cuối cùng từ ban chuyên án.

Nhiêu người tập trung trước UBND huyện Đông Hưng nơi ông H. công tác
Nhiêu người tập trung trước UBND huyện Đông Hưng nơi ông H. công tác

Đại tá Nguyễn Đình Trung cho biết thêm, hiện trường không có dấu hiệu xô xát, đồ vật không bị xáo trộn, đồng thời có nhiều căn cứ để xác định nạn nhân có thể đã tự tử. Tuy nhiên, cơ quan công an không loại trừ khả năng nạn nhân bị đầu độc hoặc đánh thuốc mê rồi sát hại.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan điều tra phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã lấy mô nội tạng từ thi thể nạn nhân để xét nghiệm xem có độc tố hoặc chất lạ trong cơ thể hay không, từ đó để xác định rõ nạn nhân có bị đầu độc hay không...

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 19h30 tối ngày 14/6, không thấy ông H. đi làm về, gọi điện thoại không được, vợ ông H. là bà H.T.T. đã đến UBND huyện Đông Hưng tìm chồng.

Tại đây, bà T. được bảo vệ UBND huyện Đông hưng cho biết, xe ô tô của ông H. vẫn ở cơ quan. Bà T. cùng nhân viên bảo vệ đi vào phòng làm việc của ông H. thì tá hỏa phát hiện ông H. đã tử vong, trên cổ có một vết thương.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuyến/Dân trí

.