Banner

Hỗ trợ đồng bào bị thiên tai

Thứ Ba, 20/08/2019, 20:29 [GMT+7]

(TTV) - Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, hỗ trợ người dân các huyện vùng núi Thanh Hóa bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã phát động quyên góp, ủng hộ bà con nhân dân vùng lũ.

 

* Nhằm  chia sẻ với những thiệt hại đối với người dân vùng lũ, các câu lạc bộ thiện nguyện, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã trao 450 triệu đồng cùng 7 tấn hàng cho 4 xã của huyện Quan Sơn.

Tại các xã Sơn Điện, Sơn Thủy, Na Mèo, Trung Hạ, thành viên của các câu lạc bộ, các nhà hảo tâm đã trao 228 suất quà và tiền tới các hộ gia đình, động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

* Ban trị sự Hội Phật giáo huyện Hậu Lộc cùng các tín đồ tăng ni phật tử, các nhà hảo tâm huyện Hậu Lộc, huyện Hà Trung  đã đến động viên và trao 100 suất quà trị giá 150 triệu đồng gồm: tiền mặt, lương thực, thực phẩm, quần áo mới, chăn, màn, sách vở và một số vật dụng sinh hoạt cho 100 hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Tén Tằn, huyện Mường Lát.

Trong thời gian tới, Hội Phật giáo huyện Hậu Lộc sẽ tiếp tục kêu gọi tăng ni, phật tử cùng các nhà hảo tâm quyên góp, hỗ trợ nhân dân các vùng lũ lụt khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Theo bản tin thời sự tối 20.8/TTV

.