Banner

Hội thi "Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi" năm 2019

Thứ Bảy, 17/08/2019, 19:32 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 17/8, Hội thi "Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi" năm 2019 do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức đã diễn ra, với sự tham gia của 21 cán bộ công đoàn cơ sở đến từ các đơn vị trực thuộc.

 

Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi, gồm: Phần thi tìm hiểu kiến thức chung, năng khiếu và hùng biện. Qua đó, các thí sinh thể hiện kiến thức về đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước về Lao động và công đoàn; về vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và đoàn viên công đoàn; những kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở… Với sự chuẩn bị chu đáo cùng kiến thức vững chắc, các thí sinh đã trả lời nhanh, chính xác các câu hỏi do giám khảo đưa ra. Đặc biệt, trong phần thi năng khiếu, các đơn vị đã mang đến hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, lồng ghép những nội dung mang tính thời sự nóng hổi về đời sống lao động và công đoàn. Đây cũng là dịp để cán bộ công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn viên chức tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở có đủ năng lực, trình độ, kiến thức và kỹ năng hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cán bộ công đoàn Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch; giải nhì cho các cán bộ công đoàn của Báo Thanh Hoá và Trường Đại học Văn hoá thể thao và Du lịch.

Lê Quỳnh – Xuân Tuấn – Văn Lộc

Theo Bản tin Thới sự Tối/TTV

.