Banner

Hơn 300 bức ảnh được trưng bày tại triển lãm ảnh, tranh cổ động bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ Ba, 12/11/2019, 20:58 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 12.11, tại huyện Hoằng Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức triển lãm ảnh, tranh cổ động về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019.

Với chủ đề “Chung tay vì an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng”, triển lãm trưng bày hơn 300 tác phẩm cảnh báo về các loại thực phẩm không bảo đảm an toàn nguy hại đến sức khỏe con người; Quy trình sản xuất rau sạch, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản an toàn bảo đảm vệ sinh thú y và công tác kiểm soát ATTP “từ trang trại đến bàn ăn”. 

Triển lãm cũng trưng bày nhiều hình ảnh sinh động, có giá trị về các mô hình sản xuất nông sản, thực phẩm hữu cơ an toàn, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo tỉnh với công tác kiểm tra, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm…

Ngay trong ngày đầu tiên tổ chức, triển lãm đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến tham quan, thể hiện sự đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền nhằm truyền tải và nâng cao ý thức của mỗi người dân đối với sức khỏe của cộng đồng. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 15/11/2019.

Theo Thời sự tối 12/11/2019

 
.